This is an example of a HTML caption with a link.

Khu căn hộ chung cư cao cấp Luxgarden

Tọa lạc tại địa thế giữa trung tâm Q7, mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, có view 2 mặt tiền sông TP.Sài Gòn, liền kề KĐT Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula, từ Luxgarden, người dân dễ dàng kết nối đến trọng tâm chỉ mất khoảng 5 – 10 phút.
mô hình dự án Luxgarden
Được thiết kế và xây dựng trên khu đất nền có tổng diện tích 9.121,2m2 với mật độ gây dựng 38%, Luxgarden gồm 2 block A và B cao 27 tầng.
Với diện tích quy hoạnh sàn gây dựng 59.309,7 m2, Luxgarden gồm 500 căn hộ cao cấp, có diện tích quy hoạnh từ 61,5 – 140,76m2, sắp xếp từ 2 – 3 căn phòng ngủ, trong đó có 60 căn hộ chung cư sân vườn trên cao (Sky garden), được thiết kể giật tầng độc đáo. Các chung cư có tầm nhìn ra 2 mặt sông TP.Sài Gòn thoáng rộng để cư dân rất có thể tận hưởng không khí rộng rãi, nắng gió trong lành.
mặt bằng tầng nổi bật
ở chỗ này có mạng lưới hệ thống tiện ích hiện đại với hai bể bơi liên hoàn, phòng gym, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, khu sinh hoạt cộng đồng, xung quanh vị trí nhà trẻ, trung tâm giải trí công viên, café, siêu thị nhà hàng, BBQ, hệ thống an ninh 24/24,…
Phối cảnh bể bơi
dự án lux garden có tổng giá trị đầu tư gần 1.000 tỷ vnđ, do tập đoàn lớn Cty Đất Xanh làm chủ đầu tư của dự án.
Phối cảnh chung cư mẫu
Theo tin tức từ CĐT, dự án sẽ được chào làng vào tháng 6/2017 với giá bán chỉ xuất phát điểm từ 1,7 tỷ vnđ cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. dự đoán sẽ chuyển nhượng bàn giao nhà những năm 2018.
Chia sẻ :

Đăng nhận xét